Lưới an toàn Hàn Quốc
Lưới an toàn hàn quốc có 3 màu chủ yếu, xanh lá cây ( green), xanh đậm (blue) và màu vàng ( yellow). Khổ thông dụng 2mx50m ; 3mx50m ; và 4mx50m. Ô mắt lưới 1cmx1cm, 2,5cmx2,5cm và 5cmx5cm
Liên hệ
Chi tiết sản phẩm

Lưới an toàn Hàn Quốc được sản xuất theo quy trình công nghệ Hàn Quốc, nguyên vật liệu cũng như máy móc thiết bị được nhập từ Hàn Quốc. Chất lượng sản phẩm làm ra luôn được kiểm tra chặt chẽ.

 

 

Thời gian vừa qua, hàng loạt tai nạn đáng tiếc xảy ra trên diện rộng cả nước. Lý do chủ yếu là do lơ là trong công tác thực hiện các biện pháp an toàn chưa hiệu quả. Trang thiết bị không đạt yêu cầu về tải trọng,..che chắn chưa đúng cách.

Do đó, tại các công trường hiện nay, người ta đều đưa vào sử dụng lưới an toàn lao động hay lưới an toàn chống rơi như là một phương pháp giúp làm giảm thiểu, hạn chế những tai nạn không đáng có đối với công nhân viên trong công trình cũng như những người hoạt động xung quanh khu vực này.

Dạng lưới an toàn lao động này được cấu tạo từ sự kết hợp của rất nhiều sợi dây cước được tạo nên bởi sự kết hợp của dây dù với sợi nhựa tổng hợp (PE hoặc PVC). Những sợi dây này được đan lại với nhau thành các mắt lưới sít với tỉ lệ 1cm x 1cm ; 2,5cm  x 2,5cm ; 5cmx5cm. Với tỉ lệ này lưới an toàn Hàn Quốc rất có hiệu quả trong việc giúp cản lại những vật dụng bị rơi xuống từ tầng cao của công trình như là gạch, vữa, những mảnh thép vụn hay thậm chí là người bị rơi xuống trong quá trình lao động.

 

 

Người ta thường sử dụng Lưới An Toàn Hàn Quốc bằng cách căng nó ở trên độ cao hơn 2m so với mặt đất. Độ cao này chính là độ cao khá lý tưởng cho việc đón nhận người bị rơi từ trên cao xuống bởi chúng sẽ làm giảm đi vận tốc rơi, cũng như khi người bị rơi xuống sẽ không kéo lưới đập xuống mặt đất, đặc biệt là khi với tốc độ rơi cao và trọng lượng của một người bình thường thì lực tác động khi gặp vật cản sẽ là rất lớn.

Độ cao này còn là độ cao rất vừa phải nếu như gặp phải trường hợp lưới an toàn không thể cản lại vật rơi mà chỉ có thể làm giảm lực rơi thì ngã xuống cũng sẽ hạn chế được thương tích đến mức tối đa.

Thấu hiểu được sự nguy hiểm và đảm bảo an toàn cho người lao động trong quá trình thi công của các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp, nhà cao tầng...Công ty Gia Phát đã học hỏi và cho ra thị trường dòng sản phẩm mà được người Hàn Quốc cũng như các nước trên thế giới sử dụng trong an toàn xây dựng nhiều nhất.

Một số công trình sử dụng Lưới an toàn Hàn Quốc
 

Công trình nhà xưởng sử dụng Lưới an toàn Hàn Quốc phòng tránh tai nạn khi công nhân lắp ráp khung trên cao

 

 

 

MIỄN PHÍ GIA CÔNG VÀ GIAO HÀNG NỘI THÀNH!!! 

GỌI NGAY : 0909418579 - 0976729329  : Mr.Trường

Sản phẩm liên quan
Lưới bao che xây dựng được sử dụng để...
Đường kính sợi lưới từ 4mm, 6mm, 8mm.....
Đối tác của chúng tôi

Mon - Sat: 9:00 - 18:00 Sunday CLOSED