Công Dụng của lưới an toàn trong hộ gia đình hiện nay

Rate this post

Lưới An Toàn Cầu Thang, Ban Công

Hiện nay xã hội ngày càng phát triển, kéo theo đó là thời gian làm việc của các bậc phụ huynh càng nhiều hơn, ngược lại thời gian chăm các bé lại càng ít hơn. Với các nhà phố hiện nay hầu như nhà nào cũng có giếng trời hay cầu thang hở, bản tính leo trèo nghịch ngợm của các bé thì ai cũng biết, do tính hiếu động, tò mò… sẽ ra sao nếu các bé leo lên cầu thang đu đưa? rất nguy hiểm phải không ạ.
Vì vậy chúng tôi khuyên các bậc phụ huynh nên trang bị cho ngôi nhà mình nhất là những khu vực các bé hay chơi sự an toàn tuyệt đối!
Lưới An Toàn sẽ được chúng tôi lắp tại các vị trí cầu thang, ban công để phòng trường hợp không may các bé hay kể cả người lớn té ngã, với sức chịu lực hơn 100kg, lưới an toàn sẽ là cách phòng hiệu quả nhất cho những khu vực nguy hiểm.
 

 

 

 

Lưới An Toàn – Lưới Hứng Rơi

Lưới an toàn còn được gọi cái tên khác là lưới chống rơi, lưới hứng rơi, lưới cầu thang… vì mục đích, công dụng của lưới chính là bảo vệ ngôi nhà bạn tránh những tai nạn do:
  • Các bé nghịch ngợm leo trèo qua lan can cầu thang
  • Bố mẹ già yếu đi lên xuống không may té ngã
  • Hay hứng những vật rơi khi chúng ta khiêng vác, làm rơi khi vận chuyển trong nhà, giảm thiểu tai nạn khi bị vật rơi trúng đầu
  • Để bảo vệ những người thân yêu trong gia đình, bạn hãy lựa chọn những biện pháp đảm bảo an toàn cho họ, Lưới hứng rơi là một cách hữu ích để bạn lựa chọn!
🏢🏢CÔNG TY TNHH CỎ LƯỚI GIA PHÁT
✅🇻🇳Chuyên cung cấp – thiết kế – thi công : Cỏ nhân tạo, lưới xây dựng an toàn, lưới che nắng, lưới sân gold…
📞Hotline: 0909418579 (Mr.Trường) 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *