Hình thành – phát triển

Được thành lập từ tháng 08/2018, CÔNG TY TNHH TMDV CỎ LƯỚI GIA PHÁT, hiện đang là thương hiệu uy tín nhất Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm dịch vụ về lưới xây dựng công trình, lưới thể thao và sân cỏ nhân tạo.

Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm, những dịch vụ đạt tiêu chuẩn và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại, ở bất cứ lĩnh vực nào, CÔNG TY TNHH TMDV CỎ LƯỚI GIA PHÁT cũng chứng tỏ vai trò định hướng, dẫn dắt sự thay đổi xu hướng cho người tiêu dùng.

CÔNG TY TNHH TMDV CỎ LƯỚI GIA PHÁT, đảm bảo cung cấp tới khách hàng mọi lúc, mọi nơi, trong thời gian sớm nhất.. Đây là một điểm mạnh của CÔNG TY TNHH TMDV CỎ LƯỚI GIA PHÁT để tạo nên sự khác biệt, giúp coluoigiaphat luôn chủ động, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Các sản phẩm, dịch vụ chủ đạo mà CÔNG TY TNHH TMDV CỎ LƯỚI GIA PHÁT hiện đang cung cấp:

  • Lưới xây dựng công trình bao gồm: lưới bao che chắn bụi, lưới cảnh báo an toàn, lưới an toàn hứng rơi, …
  • Lưới thể thao bao gồm: lưới bao sân tập golf, lưới sân bóng đá, bóng chuyền, lưới nằm đọc sách, lưới che nắng, ….
  • Cỏ nhân tạo sân golf, cỏ nhân tạp sân vườn
  • Các dịch vụ trang trí, thi công cỏ nhân tạo, thi công lưới bao sân tập golf, bảo dưỡng sân golf
  • Tư vấn thiết kế các công trình liên quan đến sân tập golf, lưới che nắng, cỏ nhân tạo

Trong tương lai gần, CÔNG TY TNHH TMDV CỎ LƯỚI GIA PHÁT sẽ còn phát triển các ngành hàng liên quan để bắt nhịp xu hướng phát triển các nghành thể thao của Việt Nam.

Tầm nhìn:

CÔNG TY TNHH TMDV CỎ LƯỚI GIA PHÁT Trở thành doanh nghiệp uy tín dẫn đầu khu vực và có vị thế quốc tế trong lĩnh vực thể thao sân golf, sân bóng đá

Sứ mệnh:

Cung cấp những sản phẩm với tiêu chuẩn chất lượng cao, góp phần đảm bảo hiệu quả đầu tư của quý khách hàng, mang lại sự thịnh vượng chung cho xã hội tạo ra môi trường thể thao lành mạnh phát triển xứng tầm khu vực và quốc tế.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

 “CHÍNH TRỰC – CHUYÊN NGHIỆP – ĐOÀN KẾT – SÁNG TẠO – HIỆU QUẢ”

Khẩu hiệu (slogan): “KHÁT VỌNG TIÊN PHONG”

Triết lý kinh doanh:

 Đồng hành với khách hàng bằng sự chân thành và cùng tạo giá trị

Cỏ Lưới Gia Phát  (CLGP) tin rằng thỏa mãn nhu cầu khách hàng là nền tảng của sự thành công trong sản xuất kinh doanh. Mọi hoạt động của CLGP đều xuất phát từ sự chân thành, chủ động lắng nghe, cùng tạo giá trị và mang lại giá trị cho nhau.

– Nguồn nhân lực là yếu tố then chốt cho sự thành công và tiến bộ

Ở CLGP, nguồn nhân lực là trụ cột của hệ thống quản trị. Mọi thành công đều phụ thuộc vào yếu tố con người. Chúng tôi tin rằng thành tựu cao nhất sẽ đạt được khi mỗi một người biết cống hiến trí tuệ và sức lực của mình một cách tự nguyện, hài hòa và chung chí hướng. Mọi ứng xử của CLGP đều hết sức nhân văn để người lao động phát huy cao nhất năng lực của mình, đồng thời khuyến khích nhân viên hướng đến thành tựu cao nhất một cách tự nguyện.

– Quản trị hiện đại và vận hành xuất sắc

CLGP thực hiện chuyển đổi số và cập nhật các xu hướng quản trị hiện đại để nâng cao năng lực và hiệu quả quản trị, chủ động thích ứng với sự thay đổi và biến động vĩ mô; quyết tâm vận hành xuất sắc bằng cách không ngừng tối ưu các quy trình hoạt động, các giải pháp, nâng cấp và hiện đại hóa công nghệ, linh hoạt trong kinh doanh và nâng tầm văn hóa.

CÔNG TY TNHH TMDV CỎ LƯỚI GIA PHÁT Luôn đón tiếp và hợp tác với quí khách hàng!

  • Trụ Sở Chính: 165/4 Lê Văn Khương, Khu Phố 1, phường Hiệp Thành, Quận 12, Tp. HCM
  • Văn phòng : 36/35 đường số 4, khu phố 6, phường hiệp bình phước, quận thủ đức
  • Hotline tư vấn và hỗ trợ khách hàng : 0975 384 939 – 090 941 85 79
  • Email : coluoigiaphat@gmail.comviettruong115@gmail.com
  • Từ 7.00am – 17.00pm các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần