Giới thiệu công Ty TNHH TMDV Cỏ Lưới Gia Phát

Giới thiệu

CÔNG TY TNHH TMDV CỎ LƯỚI GIA PHÁT

 

Công Ty TNHH TMDV Cỏ Lưới Gia Phát  là doanh nghiệp chuyên kinh doanh và thi công các sản phẩm về lưới xây dựng, lưới thể thao và cỏ nhân tạo sân vườn, sân golf. Các mặt hàng lưới xây dựng như lưới bao che công trình, lưới an toàn chống rơi, lưới cảnh báo; Lưới thể thao như lưới bao sân tập golf, lưới bao sân bóng đá, lưới chắn gió sân tenis... Và các mặt hàng cỏ nhân tạo như cỏ sân bóng đá, sân vườn, sân golf.
Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất  chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, công ty Cỏ Lưới Gia Phát mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. 

 

 

Mời Quý Khách xem qua Video giới thiệu qua các ngành nghề mà Gia Phát đang phục vụ 

 

 

 

 
Thế mạnh làm nên thương hiệu Cỏ Lưới Gia Phát khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Gia Phát năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.
 
Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” Cỏ Lưới Gia Phát đã và luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.
Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Cỏ Lưới Gia Phát. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy."
 
Mọi chi tiết quý khách hãy liên hệ trực tiếp:
 
Công ty TNHH TMDV Cỏ Lưới Gia Phát

 

 

 
Đối tác của chúng tôi

Mon - Sat: 9:00 - 18:00 Sunday CLOSED